Top 5 địa chỉ nhượng quyền spa dưỡng sinh chất lượng tại Hà Nội

Top 5 địa chỉ nhượng quyền spa dưỡng sinh chất lượng tại Hà Nội

Ngày nay, nhiều chị em phụ nữ dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe, sức đẹp. Không chỉ mong muốn có một bề ngoài xinh xắn mà còn quan tâm đến sức bền bên trong của con người. Đấy chính là cơ hội của ngành chăm sóc sức khỏe, đặc biệt spa dưỡng sinh. Tuy nhiên để tự xây dựng hệ thống từ ban đầu khiến bạn mất nhiều thời gian. Vì vậy, mô hình nhượng quyền thương hiệu sẽ giúp bạn nhanh chóng chiếm được lòng tin khách hàng. Dưới đây là top 5 địa chỉ nhượng quyền spa dưỡng sinh chất lượng nhất tại Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua.

Địa chỉ nhượng quyền spa dưỡng sinh chất lượng tại Hà Nội

Nhượng quyền spa dưỡng sinh là gì?

Nhượng quyền được hiểu đơn giản là hai bên hợp tác kinh doanh và thu lại lợi nhuận, Một đơn vị bỏ tiền để nhận được quyền sử dụng thương hiệu đã có tên tuổi trên thị trường. Sử dụng mô hình nhượng quyền bạn sẽ được sở hữu dịch vụ, sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhằm sinh lời.

Nhượng quyền thường đi kèm với quyền và nghĩa vụ, các phần trăm lợi nhuận để đảm bảo doanh thu giữa thương hiệu cho bên nhượng quyền và nhận nhượng quyền. Ngoài ra, bên nhận nhượng quyền sẽ được hỗ trợ các dịch vụ hỗ trợ như quảng cáo, nhân sự, thương hiệu. Khi kết thúc, doanh thu sẽ được hai bên hưởng lợi với nhau. Đây là một trong những mô hình phổ biến được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Top 5 địa chỉ nhượng quyền spa dưỡng sinh chất lượng tại Hà Nội

HBH Spa – Healthy Beauty Time

HBH Spa là địa chỉ uy tín luôn sẵn sàng hỗ trợ đối tác muốn thử sức mô hình kinh doanh mới lạ, chất lượng. Đến với HBH Spa sẽ được đặt các cam kết, lợi ích hai bên như hỗ trợ nhân viên, chia sẻ bí quyết kinh doanh mới nhất trên thị trường.

HBH Spa luôn mở ra các chính sách nhượng quyền đưa ra nhiều sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe vì một cuộc sống khỏe đẹp, HBH Spa sẽ giúp bạn thành công hơn trên con đường kinh doanh mô hình spa.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 1 Fafim Cinema, 19 Nguyễn Trãi, Hà Nội

Mudra House

Mudra House là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc sắc đẹp từ phương pháp đông y đến cổ truyền và hiện đại. Đây là thương hiệu độc quyền tại Việt Nam với phương pháp chăm sóc sức khỏe, dương sinh. Đối với nhượng quyền thương hiệu tại Mudra House bạn sẽ nhận được mức phí nhượng quyền phù hợp so với những thương hiệu cùng ngành.

Mudra House luôn hân hoan chào đối các đối tác nhượng quyền. Mudra sẽ luôn hỗ trợ bạn hết mình với kinh nghiệm về lĩnh vực này. Đồng thời cùng nhau giải quyết những khó khăn trong bước đầu gia nhập vào thị trường chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 19 Lô 12b Trung Yên 10 – P. Trung Hòa – Q. Cầu Giấy – TP Hà Nội

Nhượng quyền spa dưỡng sinh chất lượng, uy tín Spa dưỡng sinh Dưỡng Tâm

Địa chỉ spa dưỡng sinh Dưỡng Tâm luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có nguồn gốc từ thiên nhiên được đăng ký độc quyền trên thị trường. Với tiêu chí kinh doanh Spa Dưỡng Tâm luôn cố gắng khắc phục những điểm yếu, nâng cao thị trường và cách phục vụ phù hợp với khách hàng. Từ đó mang đến cho khách hàng những sản phẩm, chất lượng tốt với giá phải chẳng. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ nhượng quyền thương hiệu thì đừng bỏ qua spa dưỡng sinh Dưỡng Tâm nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 202 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0918778102

Email: https://duongtambeauty.com.vn/

Hoa Mộc Tâm An Spa

Nhắc đến địa chỉ nhượng quyền spa dưỡng sinh chất lượng, uy tín tại Hà Nội thì đừng bỏ qua Hoa Mộc Tâm An Spa. Đây là một trong những spa Đông Y chất lượng, uy tín được đánh giá cao.

Với ưu điểm cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng, hiệu quả. Không gian spa rộng rãi, thoáng mát được trang bị nhiều máy móc, thiết bị hiện đại. Ngoài ra, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, thân thiện và chu đáo. Hoa Mộc Tâm An là một trong những địa chỉ không thể bỏ qua khi tìm kiếm địa chỉ nhượng quyền spa dưỡng sinh chất lượng tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 104 Phố Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội

Thiên Bách Thảo

Thiên Bách Thảo là một trong những trong những địa chỉ spa dưỡng sinh Hà Nội chuyên nghiệp nhất trên thị trường. Nơi đây mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên phù hợp với nhiều đối tượng. Với ưu điểm vượt trội giúp khách hàng phục hồi sức khỏe nhanh chóng, thư giãn, thoải mái tinh thần và tăng cường năng lượng.

Sở hữu với nhiều chuỗi spa dưỡng sinh, Thiên Bách Thảo sẽ là bờ vai vững chắc hỗ trợ bạn trong quá trình kinh doanh từ những bước cơ bản. Đặc biệt Thiên Bách Thảo có mức giá nhượng quyền phải chăng phù hợp với nhiều tài chính của bạn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 01-LK17 Phố Hoàng Công, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Tư vấn kinh doanh từ mô hình nhượng quyền dưỡng sinh: 0969861666

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *