Mô hình nhượng quyền spa trị liệu dưỡng sinh hái ra tiền năm 2023

Mô hình kinh doanh dịch vụ spa trị liệu dưỡng sinh đang là xu hướng khởi nghiệp được nhiều người giới trẻ lựa chọn. Thế nhưng, để bước vào con đường kinh doanh ngành nghề nào cũng cạnh tranh khốc liệt và đầy biến động. Do đó, giải pháp sử dụng mô hình nhượng quyền spa trị liệu dưỡng sinh ra đời. Liệu mô hình này có hái ra tiền cho nhà đầu tư doanh nghiệp? Để giải đáp thắc mắc đó hay theo dõi ngay bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé!

Nhượng quyền spa trị liệu dưỡng sinh là gì?

Nhượng quyền spa trị liệu dưỡng sinh là mối quan hệ hợp tác kinh doanh mà cá nhân hay tổ chức bỏ tiền để nhận được quyền sử dụng thương hiệu. Đồng thời sở hữu tất các dịch vụ, hình thức và sản phẩm, hỗ trợ tư vấn marketing để cung cấp cho khách hàng nhằm thu lợi nhuận. 

Thực tế, nhượng quyền spa trị liệu dưỡng sinh mang lại lợi ích cho của hai bên. Đi cùng với đó là những quyền lợi, nghĩa vụ giữa thương hiệu cho nhượng quyền và bên nhận nhượng quyền. 

Nhân viên được đào tạo bài bản với kỹ thuật spa trị liệu dưỡng sinh

Tại sao phải sử dụng mô hình nhượng quyền spa trị liệu?

Trong giới kinh doanh, dịch vụ spa trị liệu đang trở thành phong trào xu hướng khởi nghiệp. Thế nhưng, không phải thương hiệu nào cũng có thể trụ vững trong thị trường đầy biến động này. Hàng loạt cơ sở, thương hiệu nổi tiếng cũng đóng cửa vì thiếu kinh nghiệm quản lý, chuyên môn và quảng cáo…

Thật ra, tâm lý khách hàng luôn có tiêu chí lựa chọn thương hiệu nổi tiếng, uy tín, chất lượng, đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Trong khi đó tự mở spa bạn sẽ gặp vô vàng trở ngại. Chính vì thế, mô hình nhượng quyền spa trị liệu ra đời nhanh chóng thu hút nhiều nhà đầu tư.

Mô hình kinh doanh nhượng quyền spa đang được nhân rộng khắp Việt Nam. Các cơ sở spa nổi tiếng, uy tín giúp khách hàng yên tâm lựa chọn. Giải pháp này giúp chủ doanh nghiệp tối ưu chi phí, dễ dàng tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng ngay giai đoạn đầu khởi nghiệp.

Khách hàng ưa chuộng mô hình spa trị liệu dưỡng sinh

Nhượng quyền spa trị liệu dưỡng sinh – xu hướng làm giàu hiện nay

Phương pháp spa trị liệu dưỡng sinh là dùng liệu pháp chăm sóc cơ thể, điều hòa khí huyết, massage cơ thể bằng phương pháp thảo dược… Từ phương pháp truyền thống dần thay thế, cải tiến thành kỹ thuật chăm sóc sức khỏe bằng nhiều liệu trình như gội đầu, chườm đá, massage…

Phương pháp spa trị liệu mang đến cho nhiều lợi ích về mặt sức khỏe, làm đẹp nên rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Khác với những loại hình spa khác, spa trị liệu dưỡng sinh tập trung vào massage, ấn huyệt, sử dụng thảo dược tự nhiên. Do đó, spa trị liệu dưỡng sinh được nhiều nhà đầu tư lựa chọn cho mô hình khởi nghiệp. 

Những lợi ích của mô hình nhượng quyền spa trị liệu dưỡng sinh

Thay vì tự bỏ chi phí xây dựng thương hiệu cá nhân thì giải pháp khởi nghiệp bằng mô hình nhượng quyền spa trị liệu dưỡng sinh mang lại nhiều lợi ích:

Đa dạng khách hàng, thị trường lớn 

Bất cứ một khách hàng nào khi lựa chọn chăm sóc sức khỏe đều nghĩ ngay đến các cơ sở có tiếng và uy tín. Vì vậy, khi bạn sử dụng mô hình nhượng quyền bạn sẽ chọn các cơ sở spa hoạt động lâu dài trong ngành. Spa nổi tiếng là tấm bài giúp khách hàng yên tâm đến chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, chủ thương hiệu sẽ hỗ trợ các chiến lược kinh doanh, quảng cáo truyền thông nhằm thu hút nhiều khách hàng. 

Được hỗ trợ setup từ A đến Z

Khi sử dụng mô hình nhượng quyền spa trị liệu dưỡng sinh bạn sẽ tiết kiệm tối đa thời gian trong việc xây dựng cửa hàng. Bởi bên nhượng quyền có nhiều kinh nghiệm sẽ tiến hành setup cho bạn một cách dễ dàng. 

Vốn đầu tư thấp 

Sử dụng mô hình nhượng quyền, nhà đầu tư chỉ bỏ một khoản chi phí cố định để mua thương hiệu. Nếu so sánh với việc tự bỏ chi phí đầu tư từ đầu sẽ tiết kiệm rất nhiều. Spa nhượng quyền đã có vị trí trên thị trường lâu dài, kinh nghiệm trong việc xây dựng cơ sở, mua trang thiết bị và đào tạo nhân viên…

Dễ vận hành – tỷ suất lợi nhuận cao

Sử dụng mô hình nhượng quyền chăm sóc sức khỏe trị triệu sẽ được bên đơn vị cung cấp hướng dẫn vận hành. Từ các quy trình quản lý, tư vấn, quảng bá, kinh doanh… sẽ được chuyển giao cho bạn. Do đó, cơ sở spa sẽ được vận hành một cách thuận lợi. 

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ bật mí cho bạn đọc những thông tin hữu ích về mô hình nhượng quyền spa trị liệu dưỡng sinh. Từ đó, giúp bạn lựa chọn loại hình kinh doanh phù hợp mang lại doanh thu “siêu lời” nhé. 

Tư vấn kinh doanh từ mô hình nhượng quyền dưỡng sinh: 0969861666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *