Kinh nghiệm mở cửa hàng trung tâm dưỡng sinh từ nhượng quyền chuỗi spa dưỡng sinh

Ngày nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của người dân  các chị em phụ nữ luôn được quan tâm. Do đó, thị trường ngành dưỡng sinh và chăm sóc sắc đẹp đang chiếm một vị thế vô cùng quan trọng.  Chính vì thế, nhiều nhà đầu tư cần tối đa chi phí, thời gian, công sức thì đừng bỏ qua hình thức nhượng quyền spa dưỡng sinh. Thế nhưng, để mở cửa hàng từ mô hình nhượng quyền chuỗi spa dưỡng sinh lại là điều không hề dễ dàng. Thấu hiểu điều đó, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm khởi nghiệp với mô hình này. 

Kinh nghiệm mở cửa hàng nhượng quyền chuỗi dưỡng sinh

Hình thức nhượng quyền chuỗi spa dưỡng sinh là gì?

Nhượng quyền chuỗi spa dưỡng sinh là hình thức hợp tác kinh doanh được nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn. Mô hình này cho phép các đơn vị, các nhân bỏ tiền để nhận lại nhượng quyền thương hiệu bao gồm công thức, quy trình, tiện ích, dịch vụ có sẵn.. Từ đó, giúp khách hàng nhằm thu lại lợi nhuận khủng. 

Nói cách khác, nhượng quyền chuỗi spa dưỡng sinh là doanh nghiệp, cá nhân bỏ tiền mua thương hiệu spa nổi tiếng. Khi mua nhượng quyền, hai bên phải ràng buộc những quyền lợi về mặt pháp lý, lợi nhuận giữa bên nhượng quyền và bên nhận nhượng quyền. 

Thị trường mô hình nhượng quyền spa dưỡng sinh sôi động 

Chưa bao giờ thị trường spa dưỡng sinh lại hấp dẫn và hot như hiện tại. Nhiều chủ đầu tư không ngại bỏ một khoản tiền lớn trong việc mua lại nhượng quyền chuỗi spa dưỡng sinh. Đặc viết là nhiều thương hiệu có tiếng trong việc kinh doanh spa có nhiều chính sách thu hút. 

Theo nhiều khảo sát nghiên cứu cho hay thị trường làm đẹp, chăm sóc sức khỏe chiếm tỷ trọng cao trên thế giới. Tại Việt Nam, không còn quá xa lạ, thị trường spa ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư. 

Nhiều thương hiệu spa nhận được sự quan tâm, tin tưởng của khách hàng, đặc biệt là đối tượng có thu nhập cao lại càng dành nhiều thời gian vào việc chăm sóc. Dự kiến trong tương lai mô hình này sẽ tiếp tục mở rộng, thu hút các nhà đầu tư kinh doanh. 

Thị trường nhượng quyền chuỗi spa dưỡng sinh thu hút nhà đầu tư

Ưu điểm của nhượng quyền chuỗi spa dưỡng sinh

Mô hình kinh doanh nhượng quyền chuỗi spa dưỡng sinh được nhiều nhà đầu tư quan tâm và muốn tìm hiểu. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật về hình thức kinh doanh phổ biến này:

 • Khi đầu tư vào mô hình nhượng quyền spa dưỡng sinh bạn sẽ được chuẩn bị đầy đủ từ A đến Z về thương hiệu uy tín, chất lượng. Đi kèm với đó là cách thức kết nối với lượng khách hàng tiềm năng. Từ đó, giúp bạn có một khởi đầu kinh doanh thuận lợi ở ngành spa dưỡng sinh này. 
 • Chi phí nhượng quyền spa không quá lớn. Có nghĩa là vốn đầu tư không nhiều sẽ giảm thiểu rủi ro khi kinh doanh. Bên cạnh đó, bạn nhận được nhiều sự hỗ trợ, xây dựng thương hiệu từ bên cung cấp nhượng quyền. 
 • Chất lượng dịch vụ spa được đảm bảo chất lượng, khách hàng yên tâm khi cung cấp dịch vụ. 
 • Được quản lý, đào tạo nhân sự để được kiểm soát chặt chẽ, kế toán tài chính theo đúng quy trình. 
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, sắp xếp bố trí từng bộ phận, dịch vụ khi khởi nghiệp. 
 • Hướng dẫn tiếp thị các chương trình khuyến mãi, hấp dẫn giúp cửa hàng thu hút khách hàng. Từ đó, bạn dễ dàng tiếp đối tượng khách hàng tiềm năng.
 • Hỗ trợ setup spa trang thiết bị máy móc chuyên nghiệp, hiện tại. Từ đó, bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, hỗ trợ kiểm soát chất lượng và dịch vụ hiệu quả, tốt nhất. 

Lưu ý khi mở cửa hàng nhượng quyền chuỗi spa dưỡng sinh

Có thể nói nhượng quyền spa dưỡng sinh là một hình thức kinh doanh hot trend hiện nay. Đây là hình thức kinh doanh hai bên đều cùng có lợi. Để bắt đầu hợp tác kinh doanh bạn cần chuẩn bị kiến thức, kỹ năng, tài chính… để tránh phụ thuộc vào bên nhượng quyền. Dưới đây là một số lưu ý trong việc mở cửa hàng nhượng quyền chuỗi spa dưỡng sinh.

 • Về chi phí tài chính: Bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng chi phí từ trang thiết bị, nguồn lực. Phần này bạn có thể tham khảo chi phí từ thương hiệu nhượng quyền. 
 • Nên cân nhắc chọn thương hiệu spa dưỡng sinh nổi tiếng, có uy tín trên thị trường. Bạn có thể tham khảo thông tin trên các mạng internet hoặc người thân trước khi đưa ra quyết định. 
 • Với vai trò khách hàng hay đổi tác thì ngoài việc tiếp nhận thông tin về ý tưởng, bạn nên thỏa thuận cụ thể để hai bên có cách thức kinh doanh hiệu quả. 
 • Để tránh phát sinh mâu thuẫn, khi ký hợp đồng bạn cần chắc chắn đã đọc kỹ hợp đồng, điều khoản mà hai bên thống nhất. 
 • Không chủ quan ỷ lại bên cung cấp nhượng quyền thương hiệu. Luôn tập trung vào hoạt động kinh doanh vận hành hệ thống spa đạt hiệu quả.
 • Tăng cường nâng cao nguồn nhân lực, chú trọng tuyển dụng người có kinh nghiệm, năng lực để hỗ trợ công việc hiệu quả nhất. Từ đó giúp doanh nghiệp thu hồi lại vốn nhanh nhất. 

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm mở cửa hàng nhượng quyền chuỗi spa dưỡng sinh. Hy vọng, bài viết sẽ giúp bạn có thêm thông tin trong việc kinh doanh spa dưỡng sinh phù hợp nhanh thu lại lợi nhuận. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *