4 lý do mà Thiên Bách Thảo thành công xây dựng chuỗi cửa hàng nhượng quyền dưỡng sinh

4 lý do Thiên Bách Thảo thành công xây dựng chuỗi cửa hàng nhượng quyền dưỡng sinh

Dường như sau đại dịch, mọi người dần ý thức được việc chăm sóc bản thân là điều vô cùng cần thiết. Điều này vô hình chung đã trào lưu chăm sóc sức khỏe càng tăng và là lựa chọn của khách hàng ở mọi lứa tuổi. Nắm bắt được cơ hội đó, Thiên Bách Thảo đã xây dựng thành công chuỗi cửa hàng nhượng quyền dưỡng sinh, tạo bước phát triển mới cho thương hiệu này. Cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về sự phát triển này trong bài viết dưới.

 

Nhượng quyền dưỡng sinh là gì?

Nhượng quyền dưỡng sinh ra đời và được phát triển một cách nhanh chóng trong thị trường sắc đẹp ngày nay. Có thể hiểu, nhượng quyền dưỡng sinh là việc bên sở hữu thương hiệu nhượng quyền cho phép một cá nhân/tổ chức khác kinh doanh trong cùng hệ thống với tên thương hiệu của mình. Trong đó, tất cả các tiện ích, thiết kế không gian, phương pháp kỹ thuật,… đều có sẵn cho chủ đầu tư.

Có thể nói, mô hình nhượng quyền dưỡng sinh giúp cho nhà đầu tư hạn chế được nhiều rủi ro khi tiến hàng kinh doanh dịch vụ này. Có rất nhiều hình thức nhượng quyền, tùy vào nhu cầu và khả năng của hai bên mà lựa chọn phù hợp.

Gội đầu dưỡng sinh là phương pháp chăm sóc sức khỏe hiệu quả

Thiên Bách Thảo – thương hiệu nhượng quyền dưỡng sinh uy tín

Hiện nay, Thiên Bách Thảo được xem là lựa chọn hàng đầu của cộng đồng khởi nghiệp và đam mê Dưỡng Sinh. Với mong muốn hướng đến những giá trị sức khỏe tốt đẹp cho mọi người không chỉ trong nước mà cả nước ngoài, Thiên Bách Thảo phấn đấu trở thành thương hiệu đáng tin cậy với hàng loạt sản phẩm, dịch vụ chất lượng, an toàn từ thiên nhiên. Điều này giúp việc phát triển mô hình nhượng quyền dưỡng sinh trở nên nhanh chóng, đạt hiệu quả cao.

 

Vì sao Thiên Bách Thảo thành công xây dựng chuỗi cửa hàng nhượng quyền

Tự hào là một trong những đơn vị thành công khi xây dựng chuỗi cửa hàng nhượng quyền, các cơ sở của Thiên Bách Thảo hiện đang đi vào hoạt động và ngày một tăng thêm. Vậy đâu là lý do giúp thương hiệu ngày một thành công hơn?

Thứ nhất, sản phẩm chất lượng: Thận trọng trong việc tuyển chọn, chủ động tiếp cận nguồn cung cấp sạch là điều mà Thiên Bách Thảo luôn thực hiện. Chưa kể, thương hiệu còn xây dựng hệ thống vùng trồng dược liệu theo tiêu chuẩn, góp phần nâng cao giá trị thương hiệu. Nguyên liệu chất lượng, thiên nhiên, thân thiện với môi trường giúp khách hàng an tâm hơn khi đến đây.

Thứ hai, lưu giữ giá trị truyền thống: Với mục tiêu góp phần mang dưỡng sinh đến gần hơn với người Việt, Thiên Bách Thảo luôn giữ cho mình những giá trị truyền thống, nguyên bản. Không lạm dụng vào công nghệ mà thay vào đó là nâng cao kỹ thuật massage, bấm huyệt, xoa bóp, … của chuyên viên. Bên cạnh đó, gam màu xanh lá lấy làm chủ đạo, không gian thiết kế đơn giản, gần gũi cũng tạo cho khách hàng cảm nhận được sự gần gũi, thoải mái.

Luôn nâng cao tay nghề chuyên viên nhằm cung cấp dịch vụ dưỡng sinh hiệu quả

Thứ ba, nhân sự chuyên nghiệp: Thiên Bách Thảo luôn chú trọng vào chất lượng nhân viên. Do đó, việc chuẩn bị kiến thức và đào tạo nhân viên không bao giờ bỏ qua. Tất cả đều được đào tạo bài bản phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, tư vấn khéo, chuyên môn cao,… giúp thu hút và giữ chân khách hàng. Mong muốn khách hàng cảm nhận được sự an tâm, hài lòng mỗi khi đặt chân đến với bất kỳ cửa hàng nào trong chuỗi hệ thống nhượng quyền dưỡng sinh.

Thứ tư, có chiến lượng marketing và vận hành hiệu quả cho các đối tác: Các đối tác được hỗ trợ đào tạo kỹ năng chuyên môn, quản lý và vận hàng bằng tài liệu của các chuyên gia tốt nhất mà Thiên Bách Thảo trực tiếp nghiên cứu. Ngoài ra, thương hiệu còn trực tiếp tư vấn về thiết kế không gian, bày trí sắp xếp sao cho phù hợp nhất.

 

Nhìn chung, xây dựng được thương hiệu uy tín trong tâm trí khách hàng là yếu tố quan trọng để thành công trong việc xây dựng chuỗi cửa hàng dưỡng sinh. Bằng kinh nghiệm và nguồn lực mạnh mẽ mà Thiên Bách Thảo đang có, tin rằng sẽ hỗ trợ được cho các doanh nghiệp phát triển trên thị trường theo hình thức nhượng quyền dưỡng sinh này. Bài viết trên mong rằng sẽ hữu ích cho bạn đọc nhé!!!

 

Tư vấn kinh doanh từ mô hình nhượng quyền dưỡng sinh: 0969.861.666

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *