Chuyển giao công nghệ nhượng quyền dưỡng sinh tại Thiên Bách Thảo

Chuyển giao công nghệ nhượng quyền dưỡng sinh tại Thiên Bách Thảo

Bạn đang tìm kiếm một cơ hội kinh doanh trong ngành spa dưỡng sinh và muốn khởi nghiệp chúng một cách hiệu quả? Nghe có vẻ hơi xa xỉ nhưng thật ra chẳng khó là bao. Hình thức chuyển giao công nghệ nhượng quyền dưỡng sinh sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn ngay lúc này. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp một số thông tin liên quan đến mô hình này của thương hiệu Thiên Bách Thảo. Từ đó, bạn đọc sẽ có góc nhìn phù hợp hơn về loại hình kinh doanh này.

 

Mô hình chuyển giao công nghệ nhượng quyền dưỡng sinh là gì?

Có thể hiểu, mô hình chuyển giao công nghệ nhượng quyền dưỡng sinh là một hình thức kinh doanh trong đó chủ sở hữu thương hiệu spa dưỡng sinh (franchisor) chuyển giao quyền sử dụng thương hiệu, công nghệ, quy trình hoạt động và kiến thức kinh doanh cho một đối tác độc lập (franchisee). Khi đó, đối tác này sẽ được phép mở và điều hành một cửa hàng spa dưỡng sinh dựa trên mô hình và tiêu chuẩn của thương hiệu đã được xây dựng sẵn.

Chuyển giao công nghệ nhượng quyền dưỡng sinh

 

Tại sao nên lựa chọn mô hình chuyển giao công nghệ nhượng quyền dưỡng sinh Thiên Bách Thảo?

Hiện nay, Thiên Bách Thảo đã trở thành thương hiểu điển hình về việc xây dựng hệ thống chăm sóc sức khỏe theo hình thức chuyển giao công nghệ nhượng quyền dưỡng sinh hàng đầu tại Việt Nam. Với kim chỉ nam hoạt động là hướng tới giá trị sức khỏe cho cộng đồng người Việt và toàn thế giới, thương hiệu còn mang đến những những gói nhượng quyền dưỡng sinh uy tín chất lượng, nhằm đảm bảo quyền lợi và lợi ích cao nhất cho đối tác:

 • Giảm Thiểu Rủi Ro: Giảm thiểu được rủi ro trong khi kinh doanh khi sử dụng thương hiệu Thiên Bách Thảo đã được khách hàng biết đến và tin tưởng.
 • Thương Hiệu Uy Tín: Sử dụng giá trị và uy tín của Thương Hiệu đã được đăng ký bản quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam.
 • Đội Ngũ Giám Sát: Có đội ngũ giám sát thường xuyên kiểm tra và tư vấn giúp vận hành tốt, đồng thời luôn đồng hành những khó khăn, vướng mắc trong kinh doanh.
 • Hỗ Trợ Tư Vấn: Hỗ trợ tư vấn tối đa các hạng mục cần xây dựng, hỗ trợ hướng dẫn nhằm đảm bảo đúng chuẩn mô hình Thương Hiệu dưỡng sinh đông y Thiên Bách Thảo.
 • Đào Tạo Nhân Sự: Thiên Bách Thảo cam kết đào tạo nhân sự trọn đời giúp bạn có được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về tác phong lẫn tay nghề.
 • Hỗ Trợ Chiến Lược: Hỗ trợ giúp bạn có được chiến lược Kinh doanh và Marketing một cách bài bản theo đúng quy trình của Thiên Bách Thảo.
 • Hỗ Trợ Truyền Thông: Hỗ trợ truyền thông đa phương tiện, các trang mạng xã hội cũng như website Thiên Bách Thảo nhanh chóng tức thời.
 • Cam Kết Thu Hồi Vốn: Cam kết 100% thu hồi vốn với Thương Hiệu dưỡng sinh đông y Thiên Bách Thảo.

Nhượng quyền dưỡng sinh đông y Thiên Bách Thảo

 

Quy trình chuyển giao công nghệ nhượng quyền dưỡng sinh ở Thiên Bách Thảo

Về cơ bản, quy trình chuyển giao công nghệ nhượng quyền dưỡng sinh của Thiên Bách Thảo sẽ trải qua 8 bước. Toàn bộ điều được xây dựng dựa trên nền tảng kiến thức chuyên sâu về dưỡng sinh, y học cổ truyền, cùng với sự hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ kinh doanh giàu kinh nghiệm.

 • Bước 1: Đối tác tiến hành tìm hiểu, nghiên cứu và tư vấn về hình thức chuyển giao công nghệ nhượng quyền dưỡng sinh tại Thiên Bách Thảo.
 • Bước 2: Thực hiện ký kết hợp đồng giữa hai bên sau khi hoàn tất những thỏa thuận, điều kiện yêu cầu.
 • Bước 3: Thiên Bách Thảo tiến hành đào tạo về kiến thức và kỹ năng cần có trong dịch vụ dưỡng sinh.
 • Bước 4: Tiến hàng thi công, thiết kế không gian cửa hàng theo đúng quy chuẩn..
 • Bước 5: Triển khai các hoạt động Marketing để quảng bá thương hiệu của spa.
 • Bước 6: Vận hành trước khai trương 10 ngày.
 • Bước 7: Khai trương đi vào hoạt động spa dưỡng sinh đông y.
 • Bước 8: Họp đánh giá sau khai trương để có những bước hoạt động phù hợp tiếp theo.

Hãy đến bất kỳ cửa hàng nào thuộc hệ thống chuyển giao công nghệ nhượng quyền thương hiệu dưỡng sinh của Thiên Bách Thảo để tự mình cảm nhận một cách chân thực về hiệu quả mà phương thức chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp này mang đến. Với sự phát triển của thị trường ngày này, Thiên Bách Thảo tin rằng sẽ là người bạn đồng hành với nhiều đối tác hơn giúp mọi người có thể biết được những giá trị quý báu của loại hình dịch vụ này. Bài viết đã cung cấp những thông tin cơ bản về dịch vụ chuyển giao công nghệ nhượng quyền dưỡng sinh đông y Thiên Bách Thảo, mong rằng sẽ giúp bạn đọc cập nhật thêm nhiều thông tin nhé!!!

 

Tư vấn kinh doanh từ mô hình nhượng quyền dưỡng sinh: 0969861666

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *